Ngày hội One Sun Life Châu Á 2022 – cơ hội cho những người làm tư vấn tài chính

Ngày hội One Sun Life Châu Á 2022 diễn ra vào 19/3 tới đây sẽ mang đến những thông tin chi tiết, chuyên sâu hơn về ngành bảo hiểm và hỗ trợ đào tạo cho những ai đang cân nhắc sự nghiệp làm tư vấn tài chính.

Ảnh: One Sun Life

Ngày hội One Sun Life Châu Á nhằm mục đích?

Đồng thời, Ngày hội cũng sẽ mang đến cái nhìn sâu sắc về ngành bảo hiểm . Tư vấn cho những người quan tâm khám phá cơ hội nghề nghiệp trong ngành bảo hiểm.

Tại sự kiện này, Sun Life sẽ chia sẻ nguồn cảm hứng và giá trị của mình .Cũng như cách thức hỗ trợ và trang bị cho các tư vấn tài chính xây dựng sự nghiệp.

Truyền đạt cảm hứng?

Sự kiện có sự góp mặt của diễn giả từng đoạt giải thưởng – anh Yujin Wong – người sẽ chia sẻ những kinh nghiệm cháy hết mình khi làm việc trong lĩnh vực Luật và Ngân hàng đầu tư để trở thành diễn giả quốc tế.

Anh còn đại diện cho sự thay đổi tích cực. Minh chứng cho tầm quan trọng của sức khỏe thể chất, tinh thần, tài chính và làm thế nào để xây dựng một sự nghiệp giúp người khác thành công.

Carene Chia – Phó Tổng Giám đốc Kênh phân phối Sun Life châu Á cho biết:

“Sau thành công của Ngày hội 2021. Chúng tôi tiếp tục mở rộng quy mô để cung cấp thông tin chi tiết chuyên sâu hơn về ngành bảo hiểm . Hỗ trợ đào tạo cho những ai đang cân nhắc sự nghiệp làm tư vấn tài chính.”

Tầm quan trọng?

Đại dịch toàn cầu đã cho thấy tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe và của cải của con người.Trong suốt hai năm qua, bảo hiểm đã và đang đóng vai trò quan trọng.  Trong việc bảo vệ hạnh phúc của người dân.

Các tư vấn tài chính của Sun Life đã giúp nâng cao nhận thức của mọi người về tầm quan trọng của việc bảo vệ tài chính tốt hơn, giúp họ đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, đồng thời lập các kế hoạch dài hạn, tổng thể để có một tương lai an nhàn.

Sun Life luôn khuyến khích mọi người khám phá các cơ hội nghề nghiệp với công ty .Để có thể giúp bản thân và những người khác tận hưởng cuộc sống tươi sáng hơn.

Tại “Ngày hội OneSunLife châu Á 2022”, các giám đốc điều hành của Sun Life sẽ thảo luận về những xu hướng phát triển mới nhất của ngành bảo hiểm và các cơ hội nghề nghiệp tại công ty.

Truy cập tại đây để đăng ký tham dự “Ngày hội OneSunLife châu Á 2022”.

 

Xem thêm: https://phucduy.net/tin-tuc/thu-tuc-huong-bao-hiem-that-nghiep-trong-dich-covid-19.html

Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi!

=====================

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÚC DUY

 ☑️Địa chỉ: Tổ 9B, Khu phố 2, Thị trấn Chơn Thành, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước.
 ☎️Số điện thoại: (0271)2243999
 📲Hotline: 0335 36 68 68 (Mr. Sơn)📧Email: tuvanphucduybp@gmail.com
 

🌎Web: phucduy.net

0933 995 999