Hỗ trợ miễn phí gói hoá đơn điện tử và chữ ký số cho doanh nghiệp mới thành lập tại Hà Nội

Nằm trong chương trình hỗ trợ 100% ngân sách Nhà nước cho doanh nghiệp thành lập mới trên địa bàn Hà Nội năm 2022 do UBND TP Hà Nội triển khai, Công ty hệ thống thông tin (FPT IS) cung cấp miễn phí 500 hoá đơn điện tử FPT.eInvoice và 1 năm chữ ký số FPT.CA.

Chương trình được thực hiện theo Quyết định số 5742/QĐ-UBND ngày 29/12/2020 của UBND Thành phố Hà Nội về việc phê duyệt Đề án Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa giai đoạn 2021-2025. Lễ công bố triển khai chương trình được thực hiện bởi Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp (Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội). Theo đó, FPT IS là một trong năm thành viên thuộc Liên danh các nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số và hóa đơn điện tử được lựa chọn đồng hành cùng doanh nghiệp Hà Nội. Cụ thể, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hà Nội thành lập mới trong năm 2022. Ngân sách nhà nước hỗ trợ 100% phí sử dụng 1 năm chữ ký số và 500 hóa đơn điện tử từ 5 nhà cung cấp.

Đây là gói hỗ trợ thiết thực cho các doanh nghiệp mới thành lập trên địa bàn Hà Nội. Mang đến cơ hội để các công cụ số đến gần với các doanh nghiệp.

Ông Lê Văn Quân, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cho biết: “Trong năm thứ hai triển khai chương trình có sự đồng hành của 5 đơn vị có bề dày năng lực và kinh nghiệm để cùng hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số. Với gói hỗ trợ hóa đơn điện tử chữ ký số, doanh nghiệp ngay lập tức được trang bị công cụ hiện đại. Giúp thay đổi hoàn toàn cách thức phát hành, quản lý hóa đơn, chữ ký doanh nghiệp. Với việc sử dụng hóa đơn giấy, chữ ký tay trước đây; vừa đảm bảo tuân thủ quy định của cơ quan Nhà nước. Các đơn vị sẽ có những giải pháp công nghệ tốt nhất để cộng đồng doanh nghiệp. Được trang bị công cụ số hiện đại nhất trong thời gian tới”.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÚC DUY

 ☑️Địa chỉ: Tổ 9B, Khu phố 2, Thị trấn Chơn Thành, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước.
 ☎️Số điện thoại: (0271)2243999
 📲Hotline: 0335 36 68 68 (Mr. Sơn)
 📧Email: tuvanphucduybp@gmail.com

🌎Web:  phucduy.net

0933 995 999