Cơ hội trúng 50 triệu đồng khi lấy hóa đơn và tham gia ‘xổ số hóa đơn’

Nhằm khuyến khích người tiêu dùng có thói quen mua hàng hóa, sử dụng dịch vụ và lấy hóa đơn điện tử, Tổng cục Thuế tổ chức chương trình quay số “Hóa đơn may mắn” với giải thưởng lên tới 50 triệu đồng.

Tổng cục Thuế cho biết sẽ tổ chức chương trình “Hóa đơn may mắn” với quay số hóa đơn trúng thưởng.

Ông Đặng Ngọc Minh – phó tổng cục trưởng Tổng cục Thuế – cho biết việc lấy và lưu giữ hóa đơn sẽ giúp người tiêu dùng có cơ hội trúng thưởng tới 50 triệu đồng.

Hai đợt quay số thí điểm sẽ diễn ra trong tháng 4 đối với hóa đơn được phát hành từ tháng 11-2021 đến hết tháng 3 năm nay.

Chương trình “Hóa đơn may mắn” chỉ dành cho hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế. Hóa đơn đủ điều kiện tham gia chương trình này phải xác định được rõ danh tính của cả người bán và người mua hàng hóa, dịch vụ.

Mỗi hóa đơn chỉ được tham dự một lần duy nhất. Không bao gồm các hóa đơn hủy, hóa đơn điều chỉnh, hóa đơn bổ sung thay thế.

Hóa đơn trúng thưởng được thực hiện theo nguyên tắc lựa chọn ngẫu nhiên. Hình thức sàng lọc điện tử trên hệ thống dữ liệu hóa đơn điện tử của cơ quan thuế. Đảm bảo công khai, minh bạch, có sự giám sát chặt chẽ của hội đồng giám sát.

Mỗi đợt quay số sẽ lựa chọn ra 3 hóa đơn may mắn để trao thưởng. Trị giá mỗi giải thưởng lên đến 50 triệu đồng cho một hóa đơn.

Với cơ cấu giải thưởng này, Tổng cục Thuế kỳ vọng sẽ khuyến khích người tiêu dùng tích cực nhận hóa đơn điện tử khi mua hàng hóa, sử dụng dịch vụ.

Sau giai đoạn thí điểm, Tổng cục Thuế sẽ sơ kết công tác tổ chức. Tăng tần suất tổ chức kỳ quay, mở rộng cơ cấu giải thưởng và giá trị các giải thưởng. Nhằm thu hút nhiều hơn sự quan tâm của người tiêu dùng đối với hóa đơn điện tử.

“Không chỉ đem lại lợi ích cho người tiêu dùng, chương trình này còn góp phần giúp ngành thuế giám sát việc hạch toán doanh thu của các doanh nghiệp và thực hiện nghĩa vụ thuế với ngân sách nhà nước”, ông Minh nói.

=====================

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÚC DUY

 ☑️Địa chỉ: Tổ 9B, Khu phố 2, Thị trấn Chơn Thành, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước.
 ☎️Số điện thoại: (0271)2243999
 📲Hotline: 0335 36 68 68 (Mr. Sơn)
 📧Email: tuvanphucduybp@gmail.com

🌎Web:  phucduy.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *