Nền kinh tế Việt Nam ngày càng mở rộng và không ngừng cải tiến, song song đó là các chính sách luật thuế cũng phải có sự thay đổi liên tục để phù hợp hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hoạt động và phát triển của các doanh nghiệp.

 Sự thay đổi và cập nhật liên tục về các chính sách thuế đòi hỏi các quý doanh nghiệp cần nắm bắt kịp thời và thực hiện đúng trong việc quản lý, điều chỉnh phù hợp trong chiến lược kinh doanh để không xảy ra những rủi ro sai phạm về luật thuế.

 Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong các lĩnh vực kế toán-thuế, thành lập công ty, tư vấn quản lí doanh nghiệp, Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Phúc Duy khẳng định mang lại dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín với chi phí hợp lý nhất cho quý doanh nghiệp.

 Với tiêu chí hoạt động hàng đầu “NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ”Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Phúc Duy đã – đang – và sẽ luôn phấn đấu để trở thành người bạn đồng hành tốt nhất cùng quý doanh nghiệp trên chặng đường phát triển lâu dài.

CAM KẾT

 Cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất.

 Kịp thời và nhanh chóng cập nhật, cung cấp đến khách hàng những thay đổi về các thủ tục của các cơ quan nhà nước để đảm bảo sự vận hành đúng luật của quý doanh nghiệp.

 Luôn đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để đáp ứng với nhu cầu của quý doanh nghiệp cũng như sự phát triển của nền kinh tế.

Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi!

=====================

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÚC DUY
 Địa chỉ: Tổ 9B, Khu phố 2, Thị trấn Chơn Thành, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước.
 Số điện thoại: (0271) 2243 999
 Hotline: 0933 995 999 (Mr. Sơn)
 Email: tuvanphucduybp@gmail.com