Dịch vụ kế toán trọn gói luôn mang lại lợi ích không ngờ cho doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán trọn gói được hiểu là một hoạt động tổng thể liên quan đến kế toán doanh nghiệp bao gồm toàn bộ các nghiệp vụ kế toán như: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế. Ngày nay, dịch vụ kế toán trọn gói đã trở thành một phần không thể tách rời với nhiều Doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Dịch vụ này được xem là một công cụ đắc lực để các công ty nhỏ không có điều kiện thuê kế toán riêng nhưng vẫn được tận hưởng các hoạt động kết toán chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ mang đến các bạn biết về Lợi ích tuyệt vời của dịch vụ Kế toán mang lại doanh nghiệp.

>>>>> THỦ TỤC CẤP GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CHO THUÊ LẠI LAO ĐỘNG

Dịch vụ kế toán trọn gói luôn mang lại lợi ích không ngờ cho doanh nghiệp
Dịch vụ kế toán trọn gói luôn mang lại lợi ích không ngờ cho doanh nghiệp
 1. So sánh ưu khuyết điểm của kế toán tại đơn vị và dịch vụ kế toán trọn gói?

  Kế toán tại đơn vị

  *Ưu điểm:

  • Có mặt hàng ngày tại công ty.
  • Theo dõi sát xao tình hình công việc và tình hình hoạt động của công ty.
  • Có thể làm thêm những công việc khác ngoài công việc chính.

  *Nhược điểm:

  • Nếu nhân viên kế toán không đủ trình độ, dễ dẫn đến những sai sót
  • Những nhân viên kế toán làm lâu năm trong công ty không thường xuyên cập nhật kịp thời luật pháp hiện hành về chế độ kế toán.
  • Chi phí lương để thuê nhân viên kế toán thường cao
  • Cần thêm chi phí

  Quy mô phù hợp: Các công ty lớn, tập đoàn,…

  Dịch vụ kế toán trọn gói

  *Ưu điểm:

  • Luôn có mặt mọi lúc khi doanh nghiệp cần.
  • Chi phí dịch vụ luôn thấp hơn thuê kế toán viên tại đơn vị
  • Đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.
  • Dễ dàng làm việc với cơ quan thuế, mối quan hệ rộng.
  • Năng lực và trình độ chuyên môn cao
  • Không cần công ty phải tốn không gian, cơ sở vật chất hạ tầng riêng dành cho kế toán.

  *Nhược điểm:

  • Không thường xuyên có mặt tại đơn vị.
  • Chỉ hỗ trợ tốt công ty trong trong lĩnh vực thuế, kế toán – tài chính.

  Quy mô phù hợp: Công ty, doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa.

  >>>> Thành Lập Công Ty Trọn Gói Bao Gồm Hồ Sơ, Thủ tục

 2. Những lợi ích của dịch vụ kế toán

  Dịch vụ kê khai thuế ban đầu
  Dịch vụ kê khai thuế ban đầu

  Tiết kiệm thời gian, tiền bạc, giảm thiểu chi phí

  Chỉ riêng lợi ích đầu tiên này đã là 1 điểm cộng cho các chủ doanh nghiệp mọi ngành nghề. Cuộc đua giảm chi phí luôn luôn diễn ra. Vì vậy, nếu có một cách làm hiệu quả, tại sao không nắm lấy cơ hội?

  Khi bạn thuê ngoài dịch vụ kế toán, bạn không phải trả lương 40 giờ 1 tuần cho nhân viên để quản lý tài chính của mình. Ngoài ra, bạn phải tính đến chi phí đào tạo cho bộ phận kế toán nội bộ.

  Và đừng quên các chi phí liên quan đến phúc lợi của nhân viên, phần mềm kế toán, văn phòng phẩm và phần cứng. Ngoài ra, những sai lầm tài chính cũng là rủi ro tiềm ẩn, đi kèm với hậu quả tiêu cực (và tốn kém).

  Tạm biệt chi phí phát sinh

  Tất cả các chi phí phụ này sẽ bị loại bỏ khi bạn sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài. Bằng cách này, bạn sẽ có 1 nhà chuyên môn biết rõ những việc cần phải làm. Trong hầu hết trường hợp kế toán thuê ngoài có nhiều năm kinh nghiệm, điều này sẽ giúp bạn yên tâm.

  Việc quản lý thời gian cũng cải thiện khi bạn sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài, bởi vì bạn không phải giám sát các hóa đơn và bảng lương mỗi ngày. Điều này sẽ giải phóng quỹ thời gian mà bạn có thể sử dụng để tập trung vào tăng trưởng và mở rộng.

  Chủ doanh nghiệp có rất nhiều mục tiêu, thường bao gồm duy trì các mục tiêu kinh doanh, tăng trưởng và quản lý các hoạt động hàng ngày.

  Tiếp cận nguồn lực kế toán chuyên nghiệp

  Lợi ích này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ thiếu công cụ quản lý tài chính riêng phù hợp. Và trong hầu hết các trường hợp, đội ngũ của bạn không ai có chuyên môn về kế toán.

  Giảm yếu tố rủi ro

  Có thể đây là một trong những lý do hàng đầu khiến bạn lo lắng về việc tuyển dụng kế toán cho doanh nghiệp của mình. Không ai muốn gặp rắc rối với cơ quan thuế và vì lý do chính đáng, họ sẽ không ngần ngại phạt công ty của bạn.

  Và khi điều đó xảy ra, bạn có thể phải trả tiền phạt nặng hoặc đối mặt với án tù. Nó là một thực tế đáng sợ, đòi hỏi một giải pháp thực sự.

  Tuy cập dữ liệu tài chính mọi lúc mọi nơi

  Đó là điểm lôi cuốn của các ứng dụng kế toán đám mây. Bạn có thể truy cập vào các tập tin và báo cáo từ bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào, miễn là bạn có quyền truy cập internet.

  Điều này cho phép bạn xem dữ liệu tài chính và hồ sơ trong thời gian thực. Một số mục bạn có thể thấy bao gồm số dư tiền mặt và chi phí được cập nhật. Với khả năng hiển thị toàn bộ tài chính của bạn, bạn có thể cảm thấy tự tin và đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt hơn.

  Yên tâm rằng tài chính của bạn được kiểm soát

  Dù doanh nghiệp của bạn đang phát triển hay suy thoái, bạn cũng sẽ yên tâm khi biết chính xác tình hình tài chính của mình. Là chủ doanh nghiệp, bạn phải tự tin vào những quyết định bạn đưa ra cho công ty.

  Thật khó để làm điều này khi bạn không chắc chắn về tình hình tài chính và tương lai của mình. Độ chính xác của các báo cáo và tổng khả năng hiển thị cho phép bạn đưa ra các quyết định khó khăn.

  Với dịch vụ kế toán thuê ngoài, bạn được đảm bảo báo cáo chính xác. Điều này là nhờ vào việc loại bỏ lỗi do yếu tố con người. Một điều mà phần mềm kế toán không mắc phải là sai lầm của con người.

  Trở nên chủ động và mở rộng quy mô kinh doanh của bạn

  Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể giảm số tiền đầu tư vào nguồn nhân lực, công nghệ và cơ sở hạ tầng? Và đồng thời tăng sản lượng?

  Với những điều kiện này, bạn có thể dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh và phản ứng với những thay đổi cần thiết nhanh hơn. Bạn sẽ không thể đổi mới nếu bạn bị phân tâm.

  Dịch vụ kế toán thuê ngoài có thể giải phóng tâm trí của bạn khỏi sự lo lắng về tài chính doanh nghiệp. Ví dụ, công ty của bạn có một sự gia  tăng đột biến trong hoạt động. Nếu bạn sử dụng kế toán thuê ngoài, bạn có thể trực tiếp đón nhận sự điều chỉnh này.

  Tự động hóa và xanh hóa

  Đối với một số doanh nghiệp, việc giảm sử dụng giấy tờ là một vấn đề lớn. Nếu bạn là một công ty tự hào về sự thân thiện với môi trường, thì đây là một điều khác để tự hào. Sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài có nghĩa là giảm sử dụng giấy vì mọi thứ đều có trên phần mềm.

  Trên cơ sở đó, bạn sẽ giảm lãng phí giấy, không gian và lượng carbon thải ra môi trường. Nếu bạn có thể giảm tiêu thụ giấy với các hoạt động khác, bạn có thể từ bỏ việc sử dụng máy fax, máy in và những thứ tương tự.

  Đảm bảo sự riêng tư và bí mật cho tài chính của bạn

  Một cách để nghĩ về nó là, càng ít người can dự vào tài chính của bạn càng tốt. Đó là điều tuyệt vời về dịch vụ kế toán thuê ngoài. Bạn sử dụng phần mềm, điều đó có nghĩa là ít người xem qua sổ sách của bạn hơn.

  Theo dõi thủ công tài chính của bạn có nghĩa là tăng khả năng dữ liệu của bạn bị rò rỉ. Khi tài chính của bạn đang được xử lý bởi các dịch vụ kế toán thuê ngoài, dữ liệu của bạn sẽ bị khóa chặt.

  Chọn Mở rộng hoặc Cắt giảm

  Đây là một quyết định mà mọi doanh nghiệp phải đưa ra vào lúc này hay lúc khác. Trên thực tế, đây là điều bạn phải trả lời mỗi năm nếu bạn muốn duy trì hoạt động. Có một số trường hợp nhất định mà việc cắt giảm phần lớn chi phí là cần thiết.

  Đảm bảo tính lương kịp thời

  Hãy chấp nhận 1 sự thật, nhân viên của bạn thích công ty bạn; nhưng họ chủ yếu làm việc để được trả tiền. Nếu bạn không chi lương đúng hạn hoặc không chính xác; về số giờ làm việc và tiền thưởng kiếm được, thì bạn sẽ gặp vấn đề với năng suất.

  Việc đảm bảo bảng lương của bạn được thực hiện chính xác là rất quan trọng. Dịch vụ kế toán thuê ngoài có thể được sử dụng để đảm bảo tiền lương được gửi trực tiếp đúng hạn và với số lượng chính xác.

Xem thêm: https://phucduy.net/tin-tuc/dich-vu-thanh-lap-chi-nhanh-cong-ty-doanh-nghiep-tron-goi.html

Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi!

=====================

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÚC DUY

 ☑️Địa chỉ: Tổ 9B, Khu phố 2, Thị trấn Chơn Thành, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước.
 ☎️Số điện thoại: (0271)2243999
 📲Hotline: 0335 36 68 68 (Mr. Sơn)
 📧Email: tuvanphucduybp@gmail.com

🌎Web: phucduy.net

0335 36 68 68