Chữ ký số mang lại lợi ích gì cho các doanh nghiệp?

Khi một công ty hoặc doanh nghiệp mới thành lập thì việc đăng ký chữ ký số. Để ký tờ khai thuế và ký dịch vụ khác như ngân hàng, bảo hiểm, hải quan… Là một trong những việc quan trọng đầu tiên mà doanh nghiệp cần thực hiện. Do đó, để giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng. Hiệu quả thì các dịch vụ chữ ký số giá rẻ, uy tín chính là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho các công ty, doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín nhất 2022 tại PHÚC DUY ngay qua một số chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Doanh nghiệp nào được cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử?

 1. Chữ ký số là gì? 

  Theo quy định của Luật Giao dịch điện tử, chữ ký số là là dạng tập con của chữ ký điện tử được tạo ra bằng sự biến đổi một thông điệp dữ liệu có sử dụng hệ thống mật mã không đối xứng. Theo đó, người có thông điệp dữ liệu ban đầu và số khóa công khai của người ký có thể xác định được chính xác:

  • Các công việc biến đổi nêu trên được tạo ra bằng đúng số khóa bí mật. Tương ứng với số khóa công khai trong cùng một cặp khóa.
  • Sự bảo toàn nội dung của thông điệp dữ liệu kể từ khi thực hiện các công việc biến đổi nêu trên. 

  Hiểu một cách đơn giản hơn, chữ ký điện tử là một dạng thiết bị được mã hóa tất cả các dữ liệu, thông tin của một công ty, doanh nghiệp dùng thay cho chữ ký trên các loại văn bản và tài liệu số trong quá trình thực hiện các giao dịch điện tử qua mạng internet. Do đó, các dịch vụ chữ ký số không chỉ cần đảm bảo độ uy tín cao, mà còn phải đảm bảo tính bảo mật tốt cho các doanh nghiệp. 

 2. Chữ ký số mang lại lợi ích gì cho các doanh nghiệp?

  Chữ ký số mang lại lợi ích gì cho các doanh nghiệp?
  Chữ ký số mang lại lợi ích gì cho các doanh nghiệp?

  Có thể nói rằng, chữ ký số giá rẻ đã và đang góp phần rất lớn vào quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng thuận tiện và nhanh chóng hơn. Một số lợi ích của chữ ký số giá rẻ uy tín phải kể đến đó là: 

  • Chữ ký điện tử là thiết bị đảm bảo an toàn, chính xác. Có tính bảo mật và bảo toàn dữ liệu cao. 
  • Các hồ sơ trực tuyến sử dụng token được công nhận về mặt pháp lý tương đương các hồ sơ bản cứng. Vì vậy, đây chính là bằng chứng chống chối bỏ trách nhiệm trên các nội dung văn bản đã ký. Giúp các công ty, doanh nghiệp yên tâm tuyệt đối với các giao dịch điện tử mà mình đã thực hiện. 
  • Bên cạnh đó, chữ ký số uy tín sẽ giúp việc trao đổi dữ liệu được dễ dàng, nhanh chóng. Đảm bảo tính pháp lý, tiết kiệm được tối đa thời gian đi lại, chờ đợi và không cần phải in ấn hồ sơ. Việc ký kết có thể diễn ra ở bất kì đâu và trong bất kì thời gian nào.

  Với chữ ký điện tử, doanh nghiệp không còn phải in ấn. Và quản lý tài liệu bằng giấy mà doanh nghiệp có thể điện tử hóa việc ký kết. Lưu trữ các chứng từ, tài liệu như hợp đồng, báo cáo kế toán, báo cáo quản trị…một cách dễ dàng hơn. 

 3. Dịch vụ cung cấp chữ ký số tại PHÚC DUY

  PHÚC DUY là công ty tư vấn các dịch vụ pháp lý và dịch vụ kế toán thuế cho hàng nghìn doanh nghiệp. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sử dụng chữ ký số để thực hiện nghiệp vụ kế toán. Báo cáo thuế cho các khách hàng của mình. Vì vậy chúng tôi có kinh nghiệm trong việc lựa chọn dịch vụ chữ ký số tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi là đại lý cấp một của các nhà mạng. Vì vậy giá chữ ký số của chúng tôi đảm bảo tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận chữ ký số tốt nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ setup và đăng ký chữ ký số giúp quý khách. Bàn giao và hướng dẫn quý khách tận nơi.

Xem thêm: Dịch Vụ Thay Đổi Đăng Ký Kinh Doanh Năm 2022 tại Bình Phước

Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi!

=====================

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÚC DUY

 ☑️Địa chỉ: Tổ 9B, Khu phố 2, Thị trấn Chơn Thành, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước.
 ☎️Số điện thoại: (0271)2243999
 📲Hotline: 0335 36 68 68 (Mr. Sơn)
 📧Email: tuvanphucduybp@gmail.com

🌎Web: phucduy.net

0933 995 999