Chữ ký số từ xa MISA ESIGN – Giải pháp ký số điện tử không cần USB TOKEN

Hiểu được những bất cập của kế toán và doanh nghiệp khi sử dụng chữ ký số USB token trong việc phát hành hóa đơn điện tử, MISA đã phát triển chữ ký số không cần USB Token cho phép tích hợp và ký số hóa đơn điện tử mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị.

>>>> GIẢI PHÁP CHỮ KÝ SỐ MISA CỦA PHÚC DUY

Chữ ký số từ xa MISA ESIGN – Giải pháp ký số điện tử không cần USB TOKEN
Chữ ký số từ xa MISA ESIGN – Giải pháp ký số điện tử không cần USB TOKEN

Bất cập khi sử dụng chữ ký số usb token để phát hành hóa đơn điện tử

Chữ ký số đã trở nên phổ biến và là một phần không thể thiếu trong các giao dịch điện tử đối với doanh nghiệp và kế toán. Bên cạnh đó, hóa đơn điện tử đã có lộ trình bắt buộc sử dụng kể từ ngày 1/11/2018 khiến việc sử dụng chữ ký số trong phát hành hóa đơn điện tử càng trở thành nhu cầu thiết yếu.

Các loại chữ ký số thông dụng trên thị trường dưới dạng USB Token; hay tích hợp vào SIM đang cho thấy những bất tiện trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử như:

 • Chỉ có thể ký số trên máy tính
 • Bắt buộc phải kết nối thiết bị USB token với máy tính mỗi lần ký số
 • Tốn thời gian khi phải thực hiện thao tác ký số và phát hành riêng biệt
 • Doanh nghiệp khó kiểm soát được viết ký số khi giao USB token cho kế toán dịch vụ
 • Số lượng chữ ký số của doanh nghiệp có hạn nên phải luân chuyển giữa các bộ phận có nhu cầu sử dụng làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc

>>>> Dịch vụ giải pháp chữ ký số

Theo chia sẻ của nhiều kế toán và doanh nghiệp thì chữ ký số thông thường đang làm giảm hiệu quả của việc áp dụng hóa đơn điện tử trong doanh nghiệp và kèm theo nhiều khuyết điểm như: Giá thiết bị (token, sim) cao, dễ thất lạc, hay xảy ra sự cố khi kết nối thiết bị với máy,…

Đặc điểm nổi bật của chữ ký số không cần usb token MISA eSign

MISA eSign là giải pháp chữ ký số không dùng USB Token đầu tiên tại Việt Nam; đã được Bộ TT&TT cấp phép hoạt động, giúp các doanh nghiệp/tổ chức/cá nhân; thực hiện ký số phát hành hóa đơn, khai thuế, khai Hải Quan, BHXH… nhanh hơn, tiện hơn ngay cả trên điện thoại di động. 

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của chữ ký số từ xa MISA EeSign:

 • Được đảm bảo giá trị pháp lý tương đương chữ ký tay (đối với cá nhân) hoặc con dấu (đối với doanh nghiệp, tổ chức);  có giá trị pháp lý như chữ ký tay trong tất cả các giao dịch trên môi trường điện tử như: Phát hành hóa đơn điện tử, kê khai Thuế, BHXH, Hải Quan,…
 • Không cần sử dụng các thiết bị phần cứng tích hợp như USB Token hay SIM, Card
 • Ký số mọi lúc mọi nơi dễ dàng trên nhiều loại thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng, laptop, PC…
 • Bảo mật tuyệt đối – đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật eIDAS của Châu Âu. Đặc biệt, chữ ký số từ xa MISA eSign còn có khả năng xác thực 2 yếu tố (two-factor authentication) và định danh thiết bị trên điện thoại. 
 • Hỗ trợ ký số trên nhiều định dạng file khác nhau: word, excel, pdf…
 • Nhiều người có thể tham gia ký và phát hành hóa đơn cùng một lúc

Lý do chữ ký số không cần USB Token MISA eSign là sự lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp

Nhằm tạo ra sự thuận tiện nhất cho khách hàng đang sử dụng các sản phẩm/ phần mềm trong hệ sinh thái MISA, năm 2019 MISA đã cho ra mắt chữ ký số từ xa MISA eSign khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm của các loại chữ ký số thông thường đồng thời đem lại hiệu quả tối đa cho quá trình sử dụng hóa đơn điện tử.

MISA là thương hiệu uy tín với 25 kinh nghiệm cung cấp các giải pháp công  nghệ trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán

Chặng đường 25 năm hình thành & phát triển thương hiệu mang tầm vóc; uy tín vượt bậc trên thị trường hiện nay, MISA đã xây dựng hệ sinh thái gần 20 sản phẩm/giải pháp công nghệ; đồng hành cùng hơn 250.000 doanh nghiệp và hàng triệu khách hàng cá nhân tin dùng. 

Vừa qua, tại Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập công ty; MISA đã vinh dự đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước tặng thưởng vì những đóng góp và thành quả của mình. 

Trong đó, MISA đã thấu hiểu, nắm bắt kịp thời nhu cầu của doanh nghiệp; về việc sử dụng chữ ký số và cho ra mắt dịch vụ chữ ký số eSign; với mục tiêu trở thành giải pháp chữ ký số; được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên và CSKH được đào tạo bài bản về nghiệp vụ kế toán; hóa đơn điện tử, chữ ký số, luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng…  cũng là một trong những lý do  khiến các doanh nghiệp lựa chọn tin dùng sản phẩm/giải pháp của MISA.

Đi đầu xu hướng với chữ ký số không dùng USB token, dễ dàng ký số ngay trên điện thoại di động

Dẫn đầu thị trường trong việc áp dụng công nghệ mới để ra mắt giải pháp chữ ký số từ xa; không dùng USB Token, MISA eSign hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm; và bất cập của các chữ ký số thông thường cần tích hợp thiết bị phần cứng như USB Token hay Sim Card. 

Bên cạnh đó, chữ ký số không cần USB Token MISA eSign; có thể ký mọi lúc mọi nơi trên đa dạng nền tảng như điện thoại; máy tính bảng, máy tính… Đồng thời hỗ trợ ký kết linh hoạt trên nhiều phần mềm, văn bản; chứng từ định dạng file khác nhau  word, excel, pdf…

Tốc độ ký siêu tốc nhanh hơn rất nhiều so với các loại chữ ký số thông thường

Chữ ký số không dùng usb token eSign của MISA sở hữu tốc độ ký vượt trội với  hàng ngàn lượt ký/giây, từ đó giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian ký và xử lý các chứng từ, phát hành hóa đơn điện tử, ký kê khai Thuế, khai Hải Quan, BHXH… một cách nhanh chóng, nâng cao hiệu suất công việc.

Đáp ứng quy định pháp luật về chữ ký số không dùng USB và chất lượng đạt chuẩn Quốc tế

MISA là đơn vị tiên phong cung cấp chữ ký số từ xa đáp ứng đầy đủ quy định pháp luật; theo nghị định 130/2018/NĐ-CP, thông tư 16/2019/TT-BTTTT của Chính phủ; và được Bộ Thông tin & Truyền thông cấp phép hoạt động. 

Bên cạnh đó, MISA có hạ tầng công nghệ thông tin quy mô và chất lượng; giúp đảm bảo sự vận hành ổn định của hệ thống ngay cả với dữ liệu hàng trăm nghìn doanh nghiệp trên thị trường. Phần mềm được phát triển theo mô hình quản lý chất lượng CMMI; và ISO 9000, đạt tiêu chuẩn bảo mật eIDAS của Châu Âu.

Tích hợp chặt chẽ với mọi hệ thống, phần mềm hóa đơn điện tử, kế toán, kê khai Thuế…

Giải pháp chữ ký số mới không dùng USB Token MISA eSign hỗ trợ tích hợp toàn diện và chặt chẽ với mọi hệ thống; phần mềm để ký và phát hành Hóa đơn điện tử, kê khai Thuế, khai Hải quan, BHXH… Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian; công sức, tối ưu hiệu suất các công việc liên quan đến chứng từ, hành chính,…

Đặc biệt, chữ ký số từ xa MISA eSign còn hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp; có nhu cầu nhiều người tham gia ký và phát hành hóa đơn cùng một thời điểm.

Thủ tục đặt mua và nhận chữ ký số không cần token đơn giản, nhanh chóng

Với dịch vụ chữ ký số kiểu mới eSign, doanh nghiệp sẽ không cần chờ đợi đến vài ngày; như hình thức giao dịch hợp đồng giấy truyền thống. Thay vào đó, doanh nghiệp có thể tiến hành đặt mua online ngay trên website của MISA eSign (www.esign.misa.vn) hoặc để lại thông tin yêu cầu tư vấn miễn phí. Nhân viên của MISA sẽ liên hệ lại nhanh chóng, hỗ trợ hoàn thiện thủ tục đăng ký và cung cấp chữ ký số eSign cho doanh nghiệp trong vòng vài giờ làm việc.

Chữ ký số không dùng usb token tích hợp trực tiếp trên phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice

Phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn là một trong những sản phẩm thuộc hệ sinh thái MISA. Với lượng khách hàng đang sử dụng lên tới 50.000 kế toán và doanh nghiệp; có thể nói meInvoice.vn là phần mềm hóa đơn điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay.

Doanh nghiệp sử dụng chữ ký số MISA eSign tích hợp ngay trên hóa đơn điện tử meInvoice.vn; sẽ tạo ra hệ sinh thái MISA đồng nhất, khép kín với 5 lợi ích hàng đầu:

– Đặc điểm nổi bật nhất của MISA eSign là chữ ký số không cần USB token hay sim. Chính vì vậy nên việc ký số trên hóa đơn điện tử sẽ được thực hiện dễ dàng mọi lúc; mọi nơi trên mọi thiết bị như: máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…

– Thay vì phải ký số rồi mới phát hành hóa đơn như thông thường thì kế toán; đã có thể có thể ký và phát hành nhiều hóa đơn điện tử cùng một lúc chỉ trong 1 thao tác với eSign.

– Đặc biệt, với tốc độ ký 2100 chứng từ/giây giúp tiết kiệm tối đa thời gian; cho kế toán khi xuất hóa đơn.

– Chữ ký số MISA eSign được tích hợp trực tiếp vào phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn; nên kế toán cũng không cần lo lắng đến việc thất lạc chữ ký số.

– Cấp quản lý dễ dàng phân quyền và quản lý việc ký số của kế toán; nhất là kế toán dịch vụ.

Nguồn https://esign.misa.vn/

Xem thêm: https://phucduy.net/dich-vu-khac/giai-the-cong-ty-co-phan.html

Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi!

=====================

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÚC DUY

 ☑️Địa chỉ: Tổ 9B, Khu phố 2, Thị trấn Chơn Thành, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước.
 ☎️Số điện thoại: (0271)2243999
 📲Hotline: 0335 36 68 68 (Mr. Sơn)
 📧Email: [email protected]

🌎Web: phucduy.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *